Xưởng may đồng phục chất lượng và uy tín

Xưởng may đồng phục chất lượng và uy tín
Đánh giá bài viết

Đồng phục là những bộ đồ giống nhau để giúp cho chúng ta nhận biết đó có thể là một tổ chức công ty, xí nghiệp hay đôi khi là những bạn bè thân thiết,… Vậy nên đồng phục luôn là một trong những sản phẩm mà có nhu cầu sử dụng thường xuyên, chính thế nên đa số tìm đến những xưởng may uy tín, nhưng có rất nhiều xưởng may  trên thị trường nên việc tìm được nguồn may chất lượng đảm bảo theo yêu cầu, phù hợp với công ty là một điều không hề dễ.

Chọn xưởng may đồng phục tại HCM

Nhưng một khi bạn đến với xưởng may đồng phục Thiên Nam, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp và phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất, bạn không có mẫu chúng tôi cung cấp, thiết kế theo yêu cầu của bạn mà may đúng như cam kết về chất lượng màu sắc, mẫu mã, kích thước size của từng nhân viên, bạn bè,.. của quý khách.

Chúng tôi là xưởng may đồng phục đã được hình thành hơn 10 năm nên về kinh nghiệm thì quý khách yên tâm, nhiệm vụ của quý khách là nói ra yêu cầu Thiên Nam sẽ đáp ứng về mọi mặt, với kỹ thuật may và máy móc hiện đại được sử dụng qua tay nghề cao của công nhân luôn tạo nên một sản phẩm đồng phục hoàn hỏa nhất.

Chúng tôi ở ngay tại Hồ Chí Minh quận Tân Bình, luôn chào đoán mọi quý khách đến để tư vấn, còn những khách ở xa thì sẽ gửi mẫu qua chuyển phát nhanh. Thiên Nam luôn chuyên nghiệp trên từng giai đoạn, giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lý theo từng sản phẩm.

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ qua web: http://dongphucthiennam.com/

Danh Mục