Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Bạn là người nước ngoài đang có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với những mục đích như du lịch, công tác hay thăm người thân nhưng vẫn chưa hiểu rõ những thủ tục, hồ sơ cần thiết để xin visa. Nếu bạn đang cần giúp đỡ để nhanh chóng hoàn tất xong mọi thủ tục xin hoặc gia hạn visa Việt Nam thì hãy đến ngay đại lý American Airlines.

Thủ tục để xin visa đi Việt Nam không khó khăn như người ta vẫn nghĩ, nhưng nếu như bạn chưa biết gì về những thông tin hay những thủ tục xin visa thì đây sẽ là khó khăn khiến hành trình của bạn chậm trễ hay mất quá nhiều thời gian và chi phí. Để được tư vấn, cung cấp những thông tin cần thiết cho việc xin visa thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cũng như thủ tục, giấy tờ chính xác để bạn có thể nhanh chóng xin được visa, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Sau đây chúng tôi muốn hỗ trợ cung cấp cho bạn một vài thông tin hay giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa một cách nhanh nhất.

Giấy tờ cần thiết để xin hoặc gia hạn visa Việt Nam

  • Bản photo hộ chiếu người muốn làm visa
  • Ngày dự kiến nhập cảnh
  • Địa điểm để lấy visa
  • Mẫu đăng kí chữ kí + mẫu dấu.
  • Bản photo GPKD đóng dấu treo Công ty

Nếu như đã lên kế hoạch nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì hãy nhanh chóng chuẩn bị các thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục