Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là đất nước vô cùng rộng lớn sở hữu nền văn hóa lâu đời, những ngọn núi thiêng liêng, những phim trường cổ, những hang động đá, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này, bạn cần phải xin visa Trung Quốc bằng cách đến đại lý American Airlines.

Bạn đang muốn tìm hiểu về đất nước Trung Quốc? Bạn đang muốn nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác? Bạn vẫn chưa hiểu về những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị cho việc xin visa bao gồm những gì?

Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn hay cung cấp những thông tin về việc làm sao để xin được visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Đại lý của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian với mức chi phí thấp nhất trên thị trường.

Giấy tờ cần thiết để làm Visa Trung Quốc

  • Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ khi nhập cảnh.
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4cmx6cm được chụp gần đây nhất.
  • Thẻ tạm trú hay những thông tin địa chỉ cũng như nơi ở hiện tại của người nước ngoài tại Việt Nam
  • Thư mời từ bên phía đối tác Trung Quốc

Để nhanh chóng thực hiện được chuyến đi của mình, bạn nên hoàn tất những thủ tục và giấy tờ cần thiết cho việc làm visa đi Trung Quốc thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

Những loại visa bạn cần tìm hiểu thêm:

Danh Mục