Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những địa điểm du lịch rẻ nhưng lại có rất nhiều điều hấp dẫn thu hút khách du lịch bởi những ngôi chùa vàng nổi tiếng, nhiều cảnh đẹp, nền văn hóa, ẩm thực độc đáo, những hòn đảo tuyệt đẹp, những trung tâm mua sắm hiện đại, những khu vui chơi giải trí thú vị cũng như có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Để đến đất nước này du lịch hay những mục đích khác thì hãy nhanh chóng chuẩn bị xin visa Thái Lan bằng cách đến đại lý American Airlines.

Ngày này để thực hiện một chuyến đi đến đất nước Thái Lan không hề khó khăn như trước nữa, chính vì thế có rất nhiều người đã chọn đất nước Thái Lan để du lịch, công tác, thăm người thân, du học hay những mục đích khác thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay.

Khi nhập cảnh vào đất nước Thái Lan bằng đường hàng không với thời gian lưu trú dưới 30 ngày thì sẽ được miễn visa. Nếu như muốn lưu trú hơn 30 ngày thì bắt buộc bạn phải xin visa. Để nhanh chóng sở hữu được visa đi Thái Lan với mức giá rẻ nhất thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Thái Lan

  • Tờ khai xin cấp visa.
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  • Giấy tờ xác nhận nghề nghiệp như giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động

Để biết thêm đầy đủ về những thông tin hay những thủ tục chính xác liên quan về vấn đề này thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Danh Mục