Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những đảo quốc vô cùng hiện đại sở hữu những công trình kiến trúc vượt bậc, những cảnh quan thiên nhiên đẹp cũng như những rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này, bạn nên làm đầy đủ hồ sơ để xin cấp visa Singapore bằng cách đến đại lý American Airlines.

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa để đến du lịch Singapore? Bạn muốn tìm một một dịch vụ làm visa uy tín? Hãy đến với đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tác những thủ tục làm visa cho bạn. Dịch vụ làm visa của chúng tôi luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi tư vấn và làm thủ tục visa ở đại lý của chúng tôi.

Sau đây là một số thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị để xin cấp visa đi Singapore có kết quả nhanh chóng nhất.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Singapore

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng
  • 01 tấm ảnh kích cỡ 3 x 4 cm được chụp không quá 6 tháng
  • Đối với người nước ngoài cần phải có visa Việt Nam hay thẻ tạm trú tại Việt Nam
  • Booking đặt phòng khách sạn hay vé máy bay khứ hồi.

Để biết thêm thông tin hay giải đáp những thắc mắc về việc xin cấp visa thì hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn, cung cấp hay hướng dẫn những thủ tục nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Singapore.

Danh Mục