Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đên là một quần đảo đẹp nhất bởi sở hữu rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ, những bờ biển dài, đẹp, những khung cảnh đẹp tựa thiên đường, nền văn hóa đa dạng và độc đáo cũng như những di sản văn hóa trên thế giới và những vẻ đẹp cổ kính xen lẫn với hiện đại. Để có thể nhập cảnh vào được đất nước Philippines, bạn cần phải hoàn tất mọi hồ sơ cần thiết để xin visa Philippines bằng cách đến đại lý American Airlines.

Đối với công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Philippines sẽ được miễn visa cho những chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày nhưng với điều kiện là bạn phải có hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng và phải cung cấp ngày lưu trú tại đất nước Philippines cũng như vé máy bay khứ hồi.

Nhưng nếu muốn lưu trú hơn 30 ngày thì bạn cần phải xin visa. Để được cung cấp kỹ hơn về thông tin thủ tục hồ sơ xin cấp visa đi Philippines thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi ngay.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Philippines

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • 02 ảnh kích cỡ 4×6 ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy chứng minh công việc như giấy phép đăng ký kinh doanh hay hợp đồng lao động

Để biết thêm những thông tin cần thiết về vấn đề này thì bạn cần đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình để hoàn tất thủ tục, hồ sơ.

Danh Mục