Visa Palestine

Visa Palestine
5 (1) vote

Bạn đang có ý định lên kế hoạch cho chuyến đi đến với đất nước Palestine? Palestine được biết đến là đất nước sở hữu những cảnh quan đẹp hàng đầu, những ngôi đền thờ hồi giáo, những khách sạn sang trọng và rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch trên thế giớ đến đây mỗi năm. Để có thể nhanh chóng thực hiên được chuyến đi này, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để xin visa Palestine bằng cách đến ngay đại lý American Airlines.

Ngày nay, thủ tục xin cấp visa đi Palestine cũng trở nên chặt chẽ hơn. Thủ tục hay hồ sơ để xin visa không quá khó nhưng nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ thì đây sẽ là một rắc rối cũng như rất nhiều giấy tờ cần chuẩn bị.

Chúng tôi có thể cung cấp cũng như tư vấn hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Giấy tờ cần thiết để làm Visa Palestine

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng
  • Giấy tờ chứng nhận hôn nhân
  • Giấy chứng nhận việc làm
  • Ảnh kích cỡ 4x6cm mới chụp không quá 6 tháng

Để được cung cấp hay hỗ trợ tư vấn những thông tin chính xác hay những thủ tục hồ sơ đầy đủ về cách làm visa Palestine thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhất giúp bạn xin được visa một cách nhanh chóng.

Danh Mục