Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal được biết đến là một trong những điểm đến thám hiểm độc đáo bởi những cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, những đỉnh núi cao chọc trời, những di tích lịch sử, những đền thờ, điện thờ lâu đời, những ngôi làng vô cùng thu hút cũng như những kho tàng văn hóa thú vị. Nếu như có ý định đến với đất nước Nepal này thì bạn nên hoàn tất đầy đủ tất cả thủ tục để làm được visa Nepal bằng cách đến ngay đại lý American Airlines.

Bạn chưa có visa để đến Nepal? Bạn cần biết những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ những thông tin hay thủ tục cần thiết không?

Hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi để được tư vấn, cung cấp cũng như hoàn tất những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa nhanh nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm mức chi phí cũng như thời gian.

Tham khảo một trong số những giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị để xin cấp visa bên dưới.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Nepal

  • Hộ chiếu bản chính vẫn đang còn hạn trên 200 ngày
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên phông nền trắng.
  • Quyết định nghỉ phép để đi du lịch
  • Điền thông tin vào mẫu xin cấp visa đi Nepal

Việc xin visa xuất nhập cảnh để đến Nepal sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn tìm hiểu thật kỹ những thông tin cũng như thủ tục cần thiết và hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục