Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là đất nước xinh đẹp hấp dẫn khách du lịch bởi hàng ngàn ngôi chùa cổ kính, những cảnh quan thiên nhiên, những cánh rừng nguyên sinh bí ẩn, những phong cảnh tuyệt đẹp cũng như rất nhiều những điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đã lựa chọn đất nước này để nhập cảnh thì hãy nhanh chóng chuẩn bị đủ giấy tờ để làm visa Myanmar bằng cách đến đại lý American Airlines.

Theo như hiệp định đã được ký kết giữa đất nước Việt Nam và Myanmar, những công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng sẽ được miễn visa nhập cảnh với thời gian lưu trú dưới 14 ngày. Nhưng nếu bạn muốn ở Myanmar lâu hơn 14 ngày thì bắt buộc bạn phải có visa.

Thủ tục xin visa Myanmar cho nguoi nuoc ngoai hiện tai không có gì là khó khăn nhưng nếu chưa biết về những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa thì bạn sẽ gặp khó khăn cũng như tốn thời gian và tiền bạc. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa bạn nên đến với đại lý của chúng tôi

Giấy tờ cần thiết để làm visa Myanmar

  • Hộ chiếu bạn chính vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Mẫu tờ khai để xin cấp visa
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tình trạng cá nhân

Để thuận tiện cũng như nhanh chóng hoàn tất xong tất cả mọi thủ tục xin visa xuất nhập cảnh Myanmar thì bạn đừng nên chần chờ gì mà đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Danh Mục