Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những điểm đến nổi tiếng sở hữu một vùng thảo nguyên Mông Cổ bát ngát, những vùng núi hùng vĩ, những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, những hoạt động đa dạng, những công viên quốc gia cùng với rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để đến được đất nước thảo nguyên này, bạn nên nhanh chóng chuẩn bị ngay giấy tờ để làm visa Mông Cổ bằng cách đến đại lý American Airlines.

Thủ tục làm visa để tới đây không hề khó khăn như bạn nghĩ, nếu bạn đã tìm hiểu những thông tin cũng như thủ tục xin visa thì việc xin visa cũng trở nên dễ dàng, còn nếu bạn chưa biết gì thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như tốn nhiều thời gian và chi phí.

Để biết thêm những thông tin hay những loại giấy tờ cần thiết để xin visa xuất nhập cảnh thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chất lượng uy tín, nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Mông Cổ

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Ảnh theo yêu cầu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác

Ngoài những giấy tờ trên, tùy theo trường hợp bạn xin visa đi Mông Cổ với mục đích gì thì chuẩn bị những giấy tờ sao cho phù hợp. Hãy liên hệ 0946 963 866 ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết nhất.

Danh Mục