Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Chuyến đi đến Malaysia cần phải chuẩn bị những gì? Visa cũng như hộ chiếu là những thứ quan trong không thể thiếu, nhưng Việt Nam là đất nước may mắn được miễn visa khi đi du lịch Malaysia với thời gian lưu trú dưới 30 ngày, điều kiện chỉ cần hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng là có thể được lưu trú ở Malaysia. Nhưng nếu thời gian lưu trú muốn lâu hơn nữa thì phải xin visa. Để biết những thông tin cần thiết cũng như giấy tờ cơ bản cho việc xin visa Malaysia thì hãy đến ngay đại lý American Airlines.

Mỗi đất nước đều có những quy định riêng về những thủ tục nhập cảnh cho khách du lịch, người lao động hay cán bộ công tác cũng như những du học sinh. Bạn đang muốn biết về cách làm được visa đi Malaysia? Thủ tục làm hồ sơ xin visa không có gì là khó khăn cả nếu như bạn đã tìm hiểu đầy đủ và chính xác. Nếu như muốn biết nhiều hon thì nhất định nên đến đại lý chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhanh nhất.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Malaysia

  • Tờ khai để xin cấp visa
  • 2 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp gần đây nhất không được quá 6 tháng
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác
Tùy vào mục đích chuyến đi của bạn mà phải chuẩn bị những loại giấy tờ cho phù hợp. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải xin được visa xuất nhập cảnh. Liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí nhé.
Danh Mục