Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau là một thành phố xinh đẹp, hiện đại, trẻ trung và xinh đẹp hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi nền văn hoá độc đáo, những sòng bạc lớn nhất, những khu phố cổ kính với lối kiến trúc pha lẫn giữa Trung Quốc và Bồ Đào Nha, những nét văn hóa truyền thống, trung tâm mua sắm nổi tiếng và rất nhiều những điều thú vị. Để biết thêm những thông tin hữu ích về tất cả các thủ tục làm visa Macau thì hãy đến ngay đại lý American Airlines.

Bạn đang có dự định thực hiện một chuyến du lịch đến với thành phố Macau? Thủ tục để nhập cảnh vào thành phố này cần những gì? Những giấy tờ cần thiết cũng như cơ bản để xin visa du lịch Macau bao gồm những gì?

Để thực hiện được mục đích chuyến đi này thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình nhất về thủ tục xin visa nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng vào chất lượng cùng sự uy tín khi sử dụng dịch vụ làm visa Macau của chúng tôi.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Macau

  • Hộ chiếu đang còn hạn
  • Ảnh theo yêu cầu của lãnh sự quán hay đại sứ quán
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Quyết định cử đi công tác

Nếu như bạn đang muốn làm visa đi Macau có kết quả nhanh nhất thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình.

Tìm hiểu thêm tin tức liên quan về: Hồ sơ làm visa đi Macau cho người Việt

Danh Mục