Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là một điểm rất quen thuộc với người Việt Nam bởi có rất nhiều những ngôi đền đầy bí ẩn, những quần đảo xanh ngắt cùng với một hệ sinh thái đa dạng, những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, nét văn hóa đặc sắc, những núi lửa oai hùng hút hồn, những bãi biển kỳ diệu, những ngọn núi vĩ đại và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang có ý định du lịch đến với đất nước này thì hãy làm visa Indonesia ngay tại đại lý American Airlines.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ có thể làm được visa đi Indonesia trong thời gian nhanh chóng và có uy tín cũng như chất lượng? Bạn vẫn chưa nắm rõ về thủ tục làm visa? Bạn đã tốn rất nhiều thời gian nhưng visa vẫn không hợp lệ?
Để giải đáp mọi thắc mắc hay những vấn đề liên quan đến vấn đề này thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể xin visa một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Indonesia

  • Hộ chiếu phổ thông vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • 02 tấm ảnh được chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất kích thước 4x6cm
  • Mẫu tờ đơn dùng để xin visa
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Thẻ tạm trú đang còn thời hạn sử dụng.

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ cung cấp những thông tin hay hoàn tất những thủ tục này thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được hướng dẫn.

Danh Mục