Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong được biết đến là một trong những thiên đường mua sắm, nghỉ dưỡng nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi ngọn núi cao nhất, cảnh núi non hùng vĩ, những công viên rộng lớn, những trung tâm thương mại mua sắm hiện đại, những bãi tắm đẹp, những tòa nhà cao tầng và vô số những địa điểm tham quan du lịch thú vị bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Để có thể nhanh chóng đến với thành phố này thì hãy xin visa HongKong bằng cách đến ngay đại lý American Airlines.

Thủ tục xin visa đi HongKong hiện nay không còn quá khó khăn. Nếu như bạn đã tìm hiểu những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết, nhưng nếu như bạn chưa biết gì về thủ tục xin visa thì đây là một trong những khó khăn bạn sẽ cảm thấy thủ tục rắc rối hay rất nhiều những giấy tờ cần chuẩn bị.

Để giải đáp mọi thắc mắc hay được cung cấp thêm những thông tin cũng như thủ tục để xin cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Hongkong

– 02 hình kích thước 4×6cm được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
– Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
– Bản sao sổ hộ khẩu được công chứng tất cả các trang
– Giấy chứng minh nhân dân

Nếu như đã có ý định đến với thành phố này hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa đi Hồng Kông bằng cách đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Các loại visa liên quan mà bạn cần biết:

Danh Mục