Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Dubai được biết đến là một thành phố rất ấn tượng bởi những kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất trên thế giới, những trung tâm thương mại sầm uất cùng với những khách sạn 7 sao xa hoa và lỗng lẫy luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để thuận tiện cho chuyến đi của mình thì bạn nên chuẩn bị trước các thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin visa Dubai tại đại lý American Airlines.

Để đến với thành phố này khám phá những điều thú vị mà nhiều người chưa biết bạn cần phải làm thủ tục xin cấp visa. Bạn muốn biết về những thủ tục cơ bản và cần thiết nhất để xin visa xuất nhập cảnh? Những thủ tục giấy tờ làm visa cần những gì?

Đại lý chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm mức chi phí và thời gian, công sức. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết hay những thủ tục giấy tờ chính xác nhất để bạn có thể xin visa nhanh nhất.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Dubai

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng trở lên hay bản scan
  • 2 tấm ảnh 4x6cm được chụp với phông nền trắng
  • Bản scan hợp đồng lao động
  • Booking đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn
  • Giấy chứng nhận tài chính
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Bạn muốn chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về các giấy tờ cần thiết để làm được visa Dubai thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình.

Danh Mục