Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước có sức hút tinh tế cũng như độc đáo hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi có những bãi biển dài nhất thế giới, những khung cảnh thiên nhên hoang sơ, những di sản có ý nghĩa kiến trúc, bảo tàng lộng lẫy tuyệt đẹp, tượng đài hồi giáo ấn tượng và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này hãy hoàn tất thủ tục xin visa Bangladesh bằng cách đến ngay đại lý American Airlines.

Một chuyến du lịch, công tác hay thăm người thân ở đất nước Bangladesh quả thật là tuyệt vời. Nhưng để có thể nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải làm visa đi Bangladesh. Bạn vẫn chưa hiểu về những thông tin hay những giấy tờ cần phải chuẩn bị bao gồm những gì? Hãy để chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa nhanh nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Giấy tờ cần thiết để làm Visa Bangladesh

Phụ thuộc vào những mục đích mà bạn đến đất nước này mà những giấy tờ để làm visa cũng khác nhau.

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn 6 tháng trở lên
  • Tờ khai đề nghị xin visa
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy xác nhận công việc
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu như muốn biết thêm thông tin hay giải đáp những thắc mắc một cách nhanh nhất thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ.

Danh Mục