Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có lịch sử văn hóa lâu đời, những giá trị truyền thống đặc sắc cũng như những điểm tham quan du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Nếu như sắp tới bạn có ý định đến với đất nước Ấn Độ này thì cần chuẩn bị trước đầy đủ thủ tục để xin cấp visa Ấn Độ tại đại lý American Airlines.

Bạn muốn đến đất nước Ấn Độ với những mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác thì hãy nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Để được cung cấp đầy đủ cũng như chính xác nhất về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, tốt nhất giúp bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất. Bạn không cần phải băn khoăn lo lắng về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin visa mà chúng tôi sẽ sát cánh và hỗ trợ bạn.

>> Chi tiết 7 bước xin visa đi Ấn Độ online

Giấy tờ cần thiết để làm visa Ấn Độ

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thờ hạn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng cũng như còn 2 trang trống để dán visa.
  • 02 tấm ảnh chân dung được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hay giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi cũng như khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Đơn xin cấp nhận thị thực

Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin lệ phí visa Ấn Độ và các giấy tờ cần thiết thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhất.

Danh Mục