Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước có lịch sử lâu đời với một nền văn minh cổ đại, sa mạc lớn nhất thế giới, những tòa nhà cao tầng chọc trời, những quảng trường với lối kiến trúc sang trọng, những khu vườn yên tĩnh, những quán cà phê cổ ngắm biển Địa Trung Hải, những truyền thống văn hóa vẫn còn được lưu giữ và vô số những điều thú vị khác. Để có thể nhanh chóng đến với đất nước thì bạn hãy chuẩn bị đủ hồ sơ xin visa Ai Cập bằng cách đến ngay đại lý American Airlines.

Bạn là người Việt Nam hay là những công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có như cầu đi Ai Cập du lịch, thăm người thân, công tác hay làm việc thì bắt buộc phải có visa đi Ai Cập. Nếu như bạn đang cần cung cấp hay hỗ trợ những thông tin cần thiết liên quan đến việc xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như với mức chi phí rẻ nhất.

Giấy tờ cần thiết để làm visa Ai Cập

  • Hộ Chiếu vẫn đang còn hạn tối thiểu 06 tháng.
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 3×4 được chụp trên nền phông trắng.
  • Thư mời của công ty bên phía Ai cập
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Nếu như bạn đang muốn nhập cảnh vào đất nước này thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn tận tình

Danh Mục