Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
Đánh giá bài viết

Yangon được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trên thế giới với sự bình yên, những khu nhà cổ và những điểm tham quan nổi tiếng. Để khám phá những điểm đến du lịch tuyệt đẹp của thành phố này thì đặt ngay vé máy bay đi Yangon tại đại lý American Airlines nhé.

ve-may-bay-di-yangon

Đến với thành phố Yangon khách du lịch có thể tham quan bảo tàng quốc gia của đất nước Myanmar. Đây được biết đến là một bảo tàng được rất đông đảo khách du lịch yêu thích và cũng muốn ghé đến để tìm hiểu về những hiện vật lịch sử văn hóa của Myanmar. Bảo tàng quốc gia Myanmar là một trong những nơi có một khối lượng đồ sộ những hiện vật vô cùng quý hiếm, đặc biệt có thể nói đến là những món đồ có liêm quan đến hoàng gia của đất nước Myanmar.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Không chỉ có vậy, khách du lịch có thể thư giãn tại công viên Kandawgyi. Đây được biết đến là một trong những địa điểm du lịch dành cho những người yêu thích thiên nhiên cũng như muốn đi dạo đến một nơi yên tĩnh và nhẹ nhàng. Đến đây bạn không chỉ được đi dạo tại công viên hay chiêm ngưỡng những loài cây cũng như hoa đẹp mà có thể được ngắm nhìn rất nhiều những loài động vật quý hiếm. Ngoài ra công viên này sở hữu một hồ nước rộng lớn tại đây khách du lịch cũng có thể ngồi thuyền đi dạo theo bờ hồ và ngắm nhìn những cảnh đẹp xung quanh.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yangon-1

>> Xem giá vé tại đây: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-yangon/

Thành phố Yangon là một điểm đến sở hữu rất nhiều những thắng cảnh nổi tiếng cũng như những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Hãy gọi ngay 0916 398 519 cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin về hành trình cũng như những tấm vé máy bay giá rẻ đi Yangon.

Danh Mục