Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
Đánh giá bài viết

Washington được biết đến là một điển dừng chân du lịch lý tưởng, hấp dẫn đông đảo khách du lịch đến đây bởi những khung cảnh vô cùng thơ mộng, những tòa nhà nổi tiếng, những tác phẩm nghệ thuật, những công trình kiến trúc vô cùng đặc biệt và những danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu như bạn đang có dự định khám phá thành phố này hãy đặt mua những tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ tại đại lý American Airlines.

Washington là một thành phố có vô vàn những điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình này đó là đài tưởng niệm Washington. Đây là một trong những công trình vô cùng đặc biệt cũng như hiếm có ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới xây dựng. Đài tượng niệm này được thiết kế với hình dạng tháp cao với khoảng 2 màu sắc đá đó là màu nhạt ở dưới và nàu đậm ở trên.

Đài tưởng niệm Washington là một công trình cao nhất đất nước Mỹ với chiều cao khoảng chừng 169,29m và được xây dựng bằng đá cẩm thạch, sa thạch và granite. Công trình này được xây dựng để tượng niệm vị tổng thống đầu tiên của đất nước Mỹ đó là George Washington. Đây là một trong những địa điểm du lịch bậc nhất mà khách du lịch muốn khám phá thủ đô xinh đẹp này.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã quyết định đến thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua tấm ve may bay gia re di Washington nhé.

Xem thêm chi tiết:

Danh Mục