Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
4.5 (2) votes

San Francisco là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn, sở hữu rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, cây cầu nổi tiếng, những dòng cửa hàng thiết kế độc nhất, những điểm mua sắm hàng đầu trên thế giới và những điểm tham quan nổi tiếng. Để có một chuyến du ngoạn tham quan thành phố xinh đẹp này thì hãy đặt vé máy bay đi San Francisco của đại lý American Airlines ngay nào.

Khi đến với thành phố San Francisco, điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là Fisherman Wharf. Đây là một trong những điểm tham quan nổi tiếng hàng đầu của thành phố San Francisco. Đến đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng một cộng đồng sư tử biển California đang nằm phơi nắng trên bè gỗ cũng như có thể xếp hàng dọc lan can để ngắm nhìn chúng. Khi bạn đã nắm trong tay tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì bạn đừng quên ghé thăm bảo tàng cũng như thưởng thức hải sản tươi sống nhất ở đây.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Union Square, đây là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những tín đồ mua sắm cùng với những cửa hàng lớn được thiết kế độc nhất, thẩm mỹ viện, những cửa hàng quà tặng, phòng trưng bày. Nơi đây là nơi diễn ra những cuộc biểu tình cũng như hỗ trợ cho quân đội trong nội chiến Mỹ trước kia. Hiện nay nơi đây đã phát triển thành khu trung tâm thương mại cũng như là điểm du lịch lớn đối với khách du lịch quốc tế.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Xem thêm bảng giá vé tại đây: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-gia-re/

Để có một chuyến du lịch tham quan và khám phá những điều thú vị, hấp dẫn của thành phố này hãy nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 phòng vé để được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco.

Danh Mục