Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Đánh giá bài viết

Quy Nhơn được biết đến là một trong những thành phố biển xinh đẹp của một mảnh đất võ anh hùng tỉnh Bình Định sở hữu một địa thế vô cùng độc đáo, những cảnh núi non hùng vĩ cũng như bãi biển xinh đẹp với làn nước trong xanh đến ngất ngây. Để khám phá những điểm tham quan du lịch của thành phố này, hãy lựa chọn vé máy bay đi Quy Nhơn tại đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-quy-nhon

Đến Quy Nhơn khách du lịch hãy ghé thăm đèo Cù Mông đây là một trong những ngọn đèo nguy hiểm cũng như hiểm trở bất nhất Việt Nam. Đèo Cù Mộng là một địa điểm hiểm trở và khá là ngoằn nghèo. Leo lên được đến đèo khách du lịch có thể chiêm ngưỡng thành phố với một bên là núi và một bên là biển đã được xem là cảnh đẹp non nước hữu tình.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Không chỉ có vậy, bạn nhớ hãy đến làng phong Quy Hòa để khám phá, nơi đây từng bị xa lánh bởi những bệnh nhân bị phong từng ở đây. Đến đây khách du lịch có thể khám phá vẻ đẹp của kiến trúc độc đáo, mạc dù đã trải qua rất nhiều năm tháng vẫn còn được nguyên vẹn của mình.

Ngoài ra nên tham quan tượng đài Trần Hưng Đạo, đây được biết đến là một trong những tượng đài nằm trên một ngôi làng nhỏ của bán đảo Phương Mai được xây dựng rất trang nghiêm.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quy-nhon-1

>> Xem giá vé tham khảo: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-quy-nhon-gia-re/

Đến Quy Nhơn khách du lịch sẽ trải nghiệm với những điểm đến du lịch nổi tiếng cũng như đắm mình trong bãi biển trong xanh. Để nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá nơi này khách du lịch hãy gọi 0916 398 519 ngay để mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn.

Danh Mục