Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Quảng Châu được biết đến là một trong những thành phố với vị trí địa lý thuận lợi, được thiên nhiên ưu đãi cũng như lịch sử được phát triển hàng ngàn năm với những điểm tham quam thú vị và ấn tượng. Để khám phá những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố này khách du lịch nên đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ ngay tại đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-quang-chau

Đến Quảng Châu khách du lịch đừng bỏ qua cơ hội ghé tham Citic Plaza nhé. Citic Plaza được hoàm thành vào những năm 1996. Đây được biết đến là một công trình kiến trúc được xây bằng bê tông cao nhất trên thế giới với khoảng chừng 80 tầng hầm Thiên Hà Khu. Ngày nay nơi đây đã trở thành một trong những tòa nhà cao chọc trời đứng thứ 8 trên thế giới nhưng lại cao thứ 4 của đất nước Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Ngoài ra khách du lịch cũng nên đến núi Bạch Vân. Đây được biết đến là một trong nhữn cảnh đẹp nhất của Dương Thành được nằm ở phía bắc của thành phố Quảng Châu. Đến đây khách du lịch có thể được ngắm cảnh lý tưởng nhất từ trên cao. Tại đây có mật độ rừng che phủ gần như hoàn toàn, những núi non trùng điệp, những suối ngàn ngang dọc chi chít à những kỳ quan vô cùng tươi đẹp hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quang-chau-2

>> Xem giá vé chi tiết tại: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-quang-chau-gia-re/

Quảng Châu với rất nhiều những điểm đến du lịch thú vị và ấn tượng mà khách du lịch không nên bỏ qua. Hãy bắt đầu hành trình du lịch khám phá thành phố này thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu.

Danh Mục