Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất trong những điểm tham quan ở đất nước Malaysia. Nổi tiếng với sự đa dạng văn hóa, rất nhiều trung tâm mua sắm hấp dẫn, những khu phố cổ nhiều màu sắc, nhiều bãi biển đẹp và những điểm thăm quan rất thú vị. Để khám phá cũng như trải nghiệm những điểm tham quan tuyệt vời của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý American Airlines.

Đến với thành phố Penang, một trong những điểm đến đền thờ Phật Dhammikarama Burmese. Đây là một ngôi đền thờ phật lâu đời nhất của thành phố Penang đã được xây dựng vào đầu thế kỷ 19 bởi công đồng người dân Myanmar. Tại đây có những mái đền cùng những pho tượng phật khổng lồ đã được dát vàng lộng lẫy thu hút khách du lịch thập phương vào những ngày lễ.

Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội ghé đến nhà thờ Hồi giáo Kapitan Keling, đây là một trong những công trình được khởi công cùng thời gian với ngôi đền thờ Dhammikarama Burmese. Nơi đây là một khuôn viên rộng lớn cũng như kiến trúc cầu kỳ và hoành tráng khiến cho nhà thờ được coi như là công trình hồi giáo nổi tiếng nhất của thành phố Penang. Đến đây bạn phải ăn mặc lịch sử cũng như những chiếc áo choàng được phát miễn phí ở ngoài.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá thành phố này bạn đừng chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 để sở hữu những chiếc ve may bay gia re di Penang ngay nào.

Xem thêm chi tiết:

Danh Mục