Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York
4.5 (2) votes

New York được biết đến với những tòa nhà cao chọc trời, những sân khấu hoành tráng và những thư viện lớn hiện đại luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những danh lam thắng cảnh nổi bật nhất của thành phố này, khách du lịch nên mua vé máy bay đi New York của đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-new-york

Đến New York khách du lịch chắc chắn sẽ không thể bỏ qua điểm đến du lịch tham quan như Guggenheim Museum. Đây được biết đến là một trong những địa điểm không thể bỏ qua đối với những khách du lịch mê nghệ thuật đương đại được gọi với cái tên đầy đủ là Solomon R. Guggenheim Museum.

Bảo tàng này có vị trí khá là đắc địa khi nào ở trên đại lộ 5 của khu Upper East Side. Nơi đây trước kia từng là bảo tàng vẻ không gian ba chiều  và cũng là nơi để triển lãm của các nghệ sĩ hiện đại có thể nói đến như Kandinsky và Piet Mondrian.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Nơi đây sở hữu một lối kiến trúc hình xoắn ốc, khách du lịch có thể tham quan ở đỉnh của bào tàng, sau đó sẽ qua một đoạn đường hơi nghiêng. Sau khi đã chiêm ngưỡng xong triển lãm nghệ thuật khách du lịch có thể ghé quán cà phê, nhà hàng hay lang thang để ngắm nhìn những mặt hàng hóa được bán ở các cửa hàng hay những hiệu sách trong khuôn viên của trường.

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-new-york-3

>> Xem thêm chi tiết bảng giá: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-new-york-gia-re/

Nếu đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố này hãy nhanh chóng đặt mua ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi New York bằng cách gọi 0916 398 519 ngay cho chúng tôi.

Danh Mục