Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là một thủ đô xinh đẹp nổi bật với rất nhiều đường phố dài, những tòa lâu đài cổ, những công trình kiến trúc lớn, những đài tưởng niệm cổ, những công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ lớn nhất và những tác phẩm điêu khắc và rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi bật. Để có thể khám phá những điều thú vị và tuyệt vời ở thành phố này, bạn cần tìm mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý American Airlines.

Khi đến với thành phố New Delhi, một trong những điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là đền thờ Hồi Giáo Jama Masjid. Đây là một trong những nhà thờ hồi giáo lớn nhất của đất nước Ấn Độ và cũng là một trong những kiệt tác của người thợ xây vĩ đại của Mughal, Shah Jahan. Nơi đây có sân trong rất lớn, sở hữu ba cổng nằm ở mặt trước của phòng cầu nguyện cũng như công trình mang đến cho những người xem cảm giác yên bình. Sân chơi này có sức chứa khoảng 25.000 người đến cũng bái cũng như những tháp sa thạch sọc trắng cao khoảng 70 m.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá tháp Qutub nằm cách thành phố New Delhi của đất nước Ấn Độ về phía nam. Tòa tháp này chỉ còn đền thờ hồi giáo. Vào khoảng năm 1993, tòa tháp này đã được Unesco đưa vào danh mục di sản văn hóa thế giới. Tháp này được chia làm 5 tầng cũng như có 3 tầng dưới của tháp được xây dựng bằng đá hoa trắng.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thật tuyệt vời phải không nào? Để thực hiện một chuyến tham quan đến thành phố này thì bạn còn chờ gì nữa mà không mau mau liên hệ 0916 398 519 với phòng vé của chúng tôi để mua ve may bay gia re di New Delhi nào.

Xem thêm chi tiết:

Danh Mục