Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal là một trong những thành phố đông dân nhất của đất nước Canada, nổi tiếng bởi những cảnh đẹp, bảo tàng lưu trữ lịch sử, trung tâm thương mại hiện đại, những tòa nhà lâu đời, khu chợ ngoài trời lớn nhất Bắc Mỹ và rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn. Để sở hữu cho mình một chuyến tham quan hấp dẫn và tốt nhất đến thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đại lý American Airlines.

montreal

Khi đến với thành phố Montreal, một trong những địa điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Bảo tàng nghệ thuật Montreal. Bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian để ghé thăm bảo tàng này, đây là một trong những bảo tàng lớn nhất của thành phố sở hữu bộ sưu tập bách khoa cũng như rất nhiều công trình cùng những cuộc triển lãm ở lĩnh vực như thiết kế, phim ảnh, nghệ thuật, thời trang… hết sức nổi tiếng.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên đến với Dinh thự Chateau Ramezay, đây là một trong những dinh thự của thống đốc Pháp sở hữu 15 phòng được thông với căn phòng tròn bằng gỗ cũng từng được lãnh tướng đất nước Mỹ làm trụ sở chính trong thời kỳ chiến tranh. Hiện nay dinh thự này đã trở thành là một bảo tàng lưu trữ lịch sử Quebec với khoảng chừng 20.000 hiện vật lịch sử có niên đại trên 500 năm.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

bang-gia-ve-may-bay-di-montreal

Thành phố này vẫn còn rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ 0916 398 519 ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua ve may bay gia re di Montreal nhé.

Xem thêm chi tiết:

Danh Mục