Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
Đánh giá bài viết

Melbourne được biết đến là một trong những thành phố sở hữu những điểm tham quan nổi tiếng cũng như những lễ hội độc đáo luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến. Để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của nơi này thì bạn hãy đặt vé máy bay đi Melbourne tại đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-melbourne

Nếu đã đến thành phố Melbourne thì khách du lịch không nên bỏ qua Penguin Parade. Nơi đây được biết đến là một trong những nơi bảo tồn các loài động vật nổi tiếng nhất của đất nước Úc. Không chỉ có vậy đây còn là nơi có rất nhiều loài chim cánh cụt nhỏ nhất trên thế giới.

Đến đây khách du lịch có thể cảm nhận hoàng hôn cùng những chú chim cánh cụt nhỏ trên biển cũng như diễu hành trên những bãi biển xinh đẹp cho đến những đụn cát. Những loài cánh cụt nhỏ cũng như dễ thương nhất. Đến đây khách du lịch có thể trải nghiệm hiện tượng hoàn toàn tự nhiên này.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Ngoài ra khách du lịch có thể ghé thăm Twelve Apostles. Đây là một trong những khối đá vô cùng khổng lồ nằm ở vùng biển phía Nam cũng như những điểm tham quan của công viên quốc gia Port Campbell. Nơi đây được biết đến là nơi được tạo ra bởi những xói mòn của những vách đá vôi. Với những khối đá dần dần bị xói mòn tạo thành những hiện tượng hết sức tự nhiên kỳ thú cũng như thu hút khách du lịch đến tham quan.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-melbourne-1

>> Xem thêm giá vé chi tiết: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-melbourne/

Thành phố Melbourne chắc chắn sẽ là một điểm đến mà bất kỳ ai cũng muốn ghé đến một lần trong đời để khám phá cũng như trải nghiệm. Hãy gọi ngay 0916 398 519 cho chúng tôi để đảm bảo mua được vé máy bay giá rẻ đi Melbourne.

Danh Mục