Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
Đánh giá bài viết

Lào là một trong những điểm đến du lịch có rất nhiều những điều thú vị hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi những ngôi chùa có lối kiến trúc độc đáo. Để tận hưởng những điều thú vị hấp dẫn của đất nước này, hãy mua ngay vé máy bay đi Lào của đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-lao

Đến Lào khách du lịch nên ghé thăm Núi Phousi, đây được biết đến là một trong những nơi lý tưởng cũng là điểm cao nhất của Luong Prabang. Đến đây khách du lịch có thể ngắm toàn cảnh của cố đô ngập tràn yên bình cũng như thơ mộng bên dòng sông Mekong.

Để có thể chinh phục được Phousi khách du lịch phải trải qua khoảng 329 bậc thang được xây dựng bằng gạch đỏ. Khách du lịch có thể thấy những bậc thang với độ rộng cũng như thấp vừa phải với những đoạn đường núi và những ngôi nhà để dừng nghỉ chân.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Không chỉ có vậy khách du lịch nên đến thủ đô Vientiane hay cố đô Luong Prabang cũng như thị trấn Vang Viêng, tại đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp tuyệt trần và mạo hiểm. bên cạnh đó khách du lịch còn có thể tham quan cánh đồng Chum có tọa lạc tại Phonesavanh. Đến với Lào khách du lịch không thể bỏ qua những ngôi chùa với rất nhiều nét khác.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-lao-1

>> Xem thêm bảng giá tại đây: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-lao-gia-re/

Đất nước Lào còn rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời và những điều thú vị thu hút khách du lịch tìm hiểu và tham quan. Nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hay gọi ngay 0916 398 519 để nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Lào.

Danh Mục