Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Đồng Hới là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến bởi những bãi biển xinh đẹp và những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Để có thể tìm hiểu và khám phá những điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại thành phố này thì đặt ngay vé máy bay đi Đồng Hới tại đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Đến Đồng Hới khách du lịch có thể ghé thăm Vũng Chùa – Đảo Yến, đây là một trong những nơi an nghỉ của Đại Tướng võ Nguyên Giáp. Du cho là khách du lịch nào đến với Đồng Hới cũng đều đến đây để dâng hương để tưởng nhớ công ơn vô cùng to lớn của vị đại tướng trong lòng người dân nơi đây.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Không chỉ có vậy, khách du lịch nên lưu ý rằng khi đến thăm mộ đại tướng khách du lịch cần ăn mặc trang phục chỉnh tề cũng như xếp hàng để đăng ký thăm viếng nhưng phải giữa trật tự hay vệ sinh cho một nơi thiêng liêng như thế này.

Vũng Chùa, Đảo Yến là một trong những điểm đến du lịch cách Đèo Ngang khoảng chừng 7 km hướng về phía Nam. Nơi đây được bao bọc bởi rất nhiều hòn đảo chắc chắn khách du lịch sẽ không phải thất vọng đâu.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-2

>> Xem thêm bảng giá vé tại đây: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-dong-hoi-gia-re/

Ngoài điểm đến nói ở trên khách du lịch có thể khám phá vô vàn những điểm tham qun du lịch nổi tiếng mà chắc chắn ai đến đây cũng không muốn rời bỏ. Hãy gọi 0916 398 519 ngay để mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới cũng như những thông tin cần thiết cho hành trình.

Danh Mục