Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
Đánh giá bài viết

Côn Đảo là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng háp dẫn khách du lịch bởi những bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ cùng với hệ thống khu rừng nguyên sinh đa dạng phong phú. Để khám phá những điểm tham quan du lịch của hòn đảo này, khách du lịch hãy mua vé máy bay đi Côn Đảo tại đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-con-dao

Đến Côn Đảo điểm du lịch hấp dẫn mà khách du lịch nên khám phá đó là hệ thống chuồng Cọp Pháp, đây được biết đến là một trong những điểm tham quan hệ thống biệt giam của những tù nhân chính trị. Hệ thống này được xây dựng khá kiên cố trông giống như một mê cung để đánh lạc hướng những tù nhân cũng như tránh được sự quan sát ở bên ngoài. Tại nơi này có rất nhiều hình thức tra tấn tàn bạo nhất đã được diễn ra.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Không chỉ có vậy khách du lịch cùng nên đến với cảng Bến Đầm, đây cũng là một điểm thu hút khách du lịch trên thế giới. Cảng Bến Đầm này nằm bên trong của Vịnh Bến Đầm được bao bọc xung quanh cũng như được che chắn bởi những dãy núi hay những hòn đảo nhỏ. Tại đây khách du lịch có thể ngắm nhìn cuộc sống hàng ngày của những ngư dân địa phương đang đánh cá xa bờ cũng như quay về neo đậu.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-con-dao-1

>> Xem bảng giá tại đây: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-con-dao-gia-re/

Côn Đảo với rất nhiều những điểm tham quan du lịch thú vị mà khách du lịch không thể bỏ qua trong hành trình khám phá của mình được. Nếu muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo thì hãy gọi 0916 398 519 ngay nhé.

Danh Mục