Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Barcelona
Đánh giá bài viết

Barcelona được biết đến là thành phố sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo, bờ biển dài cũng như nắng ấm quanh năm luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến mỗi năm. Để trải nghiệm những điều thú vị cũng như những điểm đến hành đầu của thành phố này, hãy mua ngay vé máy bay đi Barcelona của đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-barcelona

Đến Barcelona khách du lịch không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm Sagrada Família. Đây được biết đến là một trong những ngôi nhà thờ có từ rất lâu khoảng hơn 120 năm tuổi được xây dựng với lối kiến trúc vô cùng độc đáo và đây cũng được biết là tâm huyết của kiến trúc sư nổi tiếng mang tên Antonio Gaudi.

Đến đây khách du lịch nên mua vé vào cửa và lên tháp cùng với hưỡng dẫn viên. Tại đây điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch nhất của thành phố Barcelona đó là những tháp cao đầy ấn tượng.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Ngoài ngôi nhà thờ này ra thì khách du lịch cũng nên đến công viên Guell. Nơi đây được biết là một trong những khu vườn mang vẻ lập dị nhưng cũng có rất nhiều sức quyến rũ được tạo nên từ bàn tay của kiến trúc sư có tên là Gaudi. Công viên này đã được công nhận là di sản thế giới có thể dành cho người lớn và trẻ e ghé đến hàng năm.

Bảng giá vé máy bay đi Barcelona

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-barcelona-1

>> Xem thêm giá vé tại: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-barcelona/

Barcelona là thành phố tuyệt vời phải không nào? Tới đây chắc chắn khách du lịch sẽ không thất vọng mà còn có rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy mau mau đến với đại lý của chúng tôi hay nhấc điện thoại lên liên hệ 0916 398 519 để nhận ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Barcelona với giá ưu đãi nhất.

Danh Mục