Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok
Đánh giá bài viết

Bangkok được biết đến là thủ đô của đất nước Thái Lan sở hữu vô vàn những điểm đến hấp dẫn, những ngôi đền cổ xưa, những nhà hàng uy tín hay những con phố nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá và trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Bangkok tại đại lý American Airlines.

ve-may-bay-di-bangkok

Đến Bangkok khách du lịch có thể ghé đến Koh Kret. Đây là một địa điểm du lịch lý tưởng hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến. Koh Kret là điểm đến cách thủ đô Bangkok khoảng chừng 15 km hướng về phía bắc và được nằm giữa sông Chao Phraya của huyện Nonthaburi. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy nơi đây giống cồn giữa sông hơn là đảo.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Koh Kret không chỉ sở hữu những bãi biển với vẻ đẹp hoang sơ hay những ngôi chùa tuyệt đẹp và những món đặc sản nổi tiếng thì đây còn là một điểm khách du lịch muốn thoát khỏi sự ồn ào nhiệt của một phố thị mà bất kỳ ại cũng không thể bỏ qua.

Để đặt chân đến Koh Kret, khách du lịch có thể đi taxi để đến cảng Koh Kret rồi sau đó đi thuyền tới cồn chỉ mất khoảng 2 – 3 phút. Bên cạnh đó khách du lịch cũng có thể đi xe đạp để đến cồn.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-3

>> Bảng giá vé tham khảo: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-bangkok/

Bangkok chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những điều thú vị hấp dẫn cũng như những trải nghiệm hết sức ấn tượng. Để bắt đầu hành trình này hãy nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 để nắm bắt cơ hội đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Bangkok.

Danh Mục