Vé máy bay đi Atlanta

Vé máy bay đi Atlanta
Đánh giá bài viết

Atlanta được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất của đất nước Mỹ, nổi tiếng với khu vườn xinh đẹp, những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều công trình kiến trúc độc đáo, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi bật. Để có thể khám phá những điểm tham quan tuyệt vời của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại đại lý American Airlines.

Khi đến với thành phố Atlanta, điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Fernban. Đây là một trong những bảo tàng lịch sử tự nhiên có diện tích lên đến 65 mẫu Anh. Tới đây, bạn có thể sẽ được chứng kiến đài quan sát hay những mô hình vũ trụ, rất nhiều những khu triển lãm khác hay rạp chiếu phim IMAX.Đây là một nơi cung cấp cho bạn một hệ thống khổng lồ kiến thức để giải thích về những hiện tượng tự nhiên xung quanh.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm bảo tàng Nghệ thuật cao, kiến trúc bảo tàng là sản phẩm hoàn hảo được kết hợp giữa tài năng và trí tuệ của Renzo Piano và Richard Meier. Không chỉ có vậy, bảo tàng còn là một khó báu những sản phẩm nghệ thuật với khoảng 12.000 tác phẩm. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng như Roy Lichtenstein, Georgia O’Keeffe, Robert Rauschenberg và Auguste Rodin.

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không mau mau liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để đặt mua ngay ve may bay gia re di Atlanta nào.

Xem thêm chi tiết:

Danh Mục