Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh
Đánh giá bài viết

Anh là một trong những nơi rất phong phú về nền văn hóa cũng như lịch sử hấp dẫn khách du lịch bởi những con đường âm nhạc cũng như những địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng. Nếu bạn muốn ghé đến xứ sở sương mù này hãy nhanh chóng đến với đại lý American Airlines và mua ngay những tấm vé máy bay đi Anh nhé.

ve-may-bay-di-anh

Đến với đất nước Anh khách du lịch không thể không ghé đến  nhà thờ Durham. Đây được biết đến là một nhà thờ có tọa lạc nằm ngay giữa trung tâm thành phố Durham cũng như phía đông bắc của đất nước Anh.

Nhà thờ này được xây dựng theo phong cách lối kiến trúc Norman đây là công trình vĩ đãi nhất của đất nước Anh cũng như khu vực Châu Âu. Nơi đây được biết đến là điểm đến hấp dẫn không chỉ bởi những nét kiến trúc độc đáo mà còn bởi cách trang trí cũng như cách sắp đặt. Nơi đây được xây dựng vào khoảng 1090 cho đến 1145.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về:

Khách du lịch có thể đứng ở phía Tây hay phía bờ sông có tên Wear để nhìn sang nhà thờ sẽ thấy ba tòa tháp của nhà thờ đầy kiêu hãnh được hiện ra. Đây là một điểm đến tham quan du lịch thu hút rất đông khách du lịch tham quan hay được bình chọn là công trình được yêu.

Bảng giá vé máy bay đi Anh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-anh-2

>> Xem thêm giá vé tại: http://dailyvemaybaygiare.com.vn/ve-may-bay-di-anh-gia-re/

Với những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ sẽ là một chiếc cầu nối để khách du lịch có thể đặt chân đến đất nước Anh. Mau mau liên hệ 0916 398 519 để nhận ngay cho mình những thông tin cần thiết và mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Anh.

Danh Mục