Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago được biết đến là một trong những thành phố thân thiện nhất của đất nước Mỹ, sở hữu những tòa nhà chọc trời, những công trình kiến trúc vĩ đại, những trung tâm mua sắm hiện đại, những lễ hội đặc sắc và rất nhiều những danh lam thắng cảnh. Để bắt đầu chuyến du lịch khám phá thành phố này thì bạn hãy mua ngay ve may bay di Chicago gia re tại đại lý American Airlines.

Ngày nay cũng có rất nhiều hãng hàng không đã khai thác đường bay thẳng đến thành phố Chicago. Bạn có thể bắt đầu hành trình của mình từ hai sân bay quốc tế lớn như sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất ( Tp. Hồ Chí Minh) để đến với thành phố xinh đẹp  và nên thơ này.

Chicago là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của thế giới với hai sân bay lớn. Trong đó sân bay quốc tế chính của thành phố Chicago đó chính là sân bay quốc tế O’Hare. Đây là một trong những sân bay trung tâm của hãng hàng không United Airlines cũng như là sân bay trung tâm lớn thứ 2 của hãng hàng không American Airlines. Sân bay quốc tế O’Hare (ORD) đã từng được biết đến là sân bay bận rộn nhất trên thế giới về số lượng máy bay cất cánh cũng như hạ cánh. Đây là sân bay tốt nhất Bắc Mỹ vào năm 2003.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cũng như đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ giá rẻ thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

Danh Mục