Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York là một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới, thu hút khách du lịch bởi những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất, nhà thờ sắc màu rực rỡ, những kiến trúc độc đáo, những khung cảnh đẹp, những bảo tàng lịch sử tự nhiên và những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch tham quan thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ tại đại lý American Airlines.

New York được biết đến là một trong những thành phố sở hữu sân bay lớn như sân bay quốc tế John F. Kennedy, sân bay LaGuardia và sân bay quốc tế Newark Liberty. Trong đó sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) là cửa ngõ hàng không chính của khách du lịch khi đến đất nước Mỹ. Sau một hành trình dài cũng như mệt mỏi, từ sân bay này bạn có thể lựa chọn tàu hỏa cũng như tàu điện ngầm  hay bắt những chiếc taxi màu vàng hết sức đặc trưng để về trung tâm của thành phố New York.

Ngày nay ở đất nước Việt Nam có rất nhiều những hãng hàng không đang có đường bay đến thành phố New York có thể nói đến như Cathay Pacific, Lufthansa, Eva Airways, Vietnam Airlines,Thai Airways, Singapore Airlines, ANA,… Nhưng chưa có đường bay thẳng đến thành phố New York cho nên bạn phải quá cảnh tại một số địa điểm. Bạn có thể sẽ khởi hàng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài cũng như Đà Nẵng.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể sở hữu một hành trình ưng ý cũng như tốt nhất thì bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 để đặt mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty giá rẻ.

Danh Mục