Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ
Đánh giá bài viết

Atlanta được biết đến là một trong những điểm đến tuyệt vời cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn bởi có thời tiết mát mẻ, những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời, những tòa nhà nguy nga, tráng lệ, những kiến trúc cổ xưa, những con đường mòn lát đá, phong cảnh hữu tình và rất nhiều những điểm mua sắm tốt nhất. Với việc sở hữu những tấm vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ tại đại lý American Airlines bạn có thể khám phá rất nhiều điều thú vị của thành phố này.

Atlanta là thành phố có sân bay quốc tế Hartsfield Jackson (ATL). Đây là một trong những sân bay chính chuyên phục vụ cho thành phố Atlanta, bang Georgia của đất nước Mỹ. Sân bay này là một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới với tổng lượt khách phục vụ mỗi năm hơn 89 triệu lượt. Hartsfield Jackson (ATL) là trung tâm hoạt động chính của rất nhiều hãng hàng không máy bay lớn ở Mỹ, những tuyết bay quốc tế đến những châu lục trên toàn cầu.

Ngày nay ở Việt Nam, bạn có thể khởi hành từ 2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài chuyên phục vụ cho đường bay giữa Việt Nam và thành phố Atlanta đất nước Mỹ với rất nhiều những khung giờ bay để khách du lịch có thể dễ dàng lựa chọn. Để đến với thành phố Atlanta bạn có thể quá cảnh tại Frankfut.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu ngay một hành trình bay ưng ý cũng như đặt mua những tấm ve may bay di Atlanta gia re thì bạn hãy liên hệ 0916 398 519 ngay cho chúng tôi.

Danh Mục