Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản có khó không?

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản có khó không?
5 (1) vote

Nhu cầu đến Nhật Bản khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người nhưng bạn đang thắc mắc đi du lịch  Nhật Bản có cần visa không? Thủ tục như thế nào? Hãy để phòng vé máy bay American Airlines giải đáp thắc mắc và cung cấp thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản có khó không nhé.

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản có khó không?

Công dân nước ngoài đến Nhật Bản bắt buộc phải làm thủ tục xin visa. Việc xin visa không khó nếu như bạn nắm bắt được những thông tin và thủ tục cần thiết.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Nhật Bản bao gồm:

  • Tờ khai xin visa theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn ít nhất 6 tháng để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh tài chính đủ chi trả cho chuyến đi
  • Lịch trình chuyến đi chi tiết
  • Thư mời từ bạn bề hay người thân tại Nhật Bản
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi
  • Thông tin lưu trú tại Nhật bản
  • Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản có khó không thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tưu vấn miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết tận tình về thủ tục cần thiết để xin visa nhanh chóng.

Danh Mục