Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong ngắn hạn

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong ngắn hạn
4.5 (2) votes

Hong Kong là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch trên thế giới và cũng là thành phố có an ninh tốt nhất Châu Á. Hong Kong khá gần với Việt Nam cho nên chi phí du lịch khá rẻ cho nên khách du lịch làm visa Hong Kong càng nhiều. Trong bài viết này, phòng vé máy bay American Airlines sẽ cung cấp thông tin liên quan đến thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong ngắn hạn.

>> Xin visa đi Hong Kong tốn bao nhiêu tiền?

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong ngắn hạn

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những thủ tục cần thiết giúp việc xin visa Hong Kong du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời han trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại ít nhất 3000 USD.
  • Chứng minh công việc hiện tại như nếu người xin là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động hoặc nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh.
  • Những giấy tờ, thông tin chuyến du lịch là chính xác như vé máy bay đi Hong Kong, khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong

Những giấy tờ trên cần được công chứng cũng như có bản gốc mang kèm theo. Để nắm bắt thêm thông tin chính xác về thủ tục xin visa Hong Kong du lịch ngắn hạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.

>> Dịch vụ làm visa đi Hongkong giá rẻ nhất

Danh Mục