Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
4.5 (2) votes

Theo như quy định được ghi ở khoản 6 điều 9 cũng như khoản 5 điều 38 của luật xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh hay cư trú của những công dân người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 thì thẻ tạm trú sẽ có thời hạn không quá 5 năm. Nếu như bạn đang muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý American Airlines.

Loại thẻ này được biết đến là một trong những thị thực hay là loại visa dài hạn đặc biệt được cấp cho những người nước đang muốn nhập cảnh vào Việt Nam lâu dài để học tập, lao động, đầu tư hay là kinh doanh. Nhưng vì một lý do nào đó như sơ xuất hay ngoài ý muốn bạn bị mất thẻ không tìm thấy được. Hay là trường hợp thẻ của bạn hết hạn thì bạn cần phải tuân thủ theo quy định.

Để được cung cấp thêm thông tin cũng như hỗ trợ giúp bạn hoàn tất việc xin cấp thẻ nhanh nhất thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

>> Hướng dẫn làm thẻ tạm trú cho chồng người nước ngoài

Giấy tờ cần thiết để làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán
  • Những giấy tờ của công ty hay người bảo lãnh
  • Giấy tờ xác nhận việc đến đất nước Việt Nam
  • Hợp đồng lao động hay giấy phép lao động
  • Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp hay hỗ trợ những thông tin cần thiết để làm thẻ tạm trú một cách nhanh nhất không? Nếu có thì hãy liên hệ tới hotline 0946 963 866 ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ làm mọi loại thẻ từ thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài đến các thẻ có thời hạn ít hơn như thẻ 1 năm và 2 năm.

Danh Mục