Tham quan đỉnh núi Thái Bình khi du lịch Đài Loan

Tham quan đỉnh núi Thái Bình khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Du lịch Đài Loan không thể không đến đỉnh núi Thái Bình, đây là một trong ba điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếnngs của Đài Loan. Để có thể tham quan đỉnh núi Thái Bình thì bạn cần phải có tấm visa đi Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan. Trong bài viết này phòng vé máy bay American Airlines sẽ cùng bạn tham quan đỉnh núi Thái Bình khi du lịch Đài Loan.

Tham quan đỉnh núi Thái Bình khi du lịch Đài Loan

Đỉnh núi Thái Bình hay còn được gọi là đỉnh Taping nằm tại hương Đại Đồng thuộc huyện Nghi Lan của hòn đảo Đài Loan. Đỉnh núi này với 1950m so với mực nước biển cùng hệ sinh thái vô cùng đa dạng, đây là khu giải trí trong rừng lớn của Đài Loan.

Trong khu vực núi có Hồ Thúy Phong với cảnh quan tuyệt đẹp và cũng là hồ núi cao lớn nhất Đài Loan. Cảnh quan xung quanh khu hồ đã trở thành điểm nhấn đầy thú vị và hấp dẫn.

Con đường mòn dẫn đến đỉnh núi này được xếp vào 20 con đường đi bộ đẹp nhất thế giới. Con đường này luôn được khách du lịch ưa thích khám phá muốn chinh phục.

Đến đây khách du lịch có thể trải nghiệm đi bộ leo núi với cung đường đi bộ dài gần 4km. Cung đường với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khách du lịch có thể vừa đi bộ vừa ngắm cảnh, những hàng cây cổ thụ và những gốc cây tầm gửi tạo nên một khung cảnh vô cùng ngoạn mục. Không chỉ có vậy những bậc thang được phủ lớp rêu xanh, tiếng chim rừng cùng sương giăng đã khiến nơi này giống trong phim cổ tích.

Với những điều thú vị như vậy đã đủ cho bạn bắt đầu một chuyến du lịch khám phá Đài Loan chưa?

Danh Mục