Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ
4 (1) vote

Ấn Độ là một trong những quốc gia có nền văn hóa độc đáo, những phong tục đặc sắc và người dân Ấn Độ rất hiếu khách. Đây có lẽ là điểm đến có một không hai tại khu vực Châu Á. Nhưng nếu bạn muốn đặt chân đến đất nước này thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là xin visa. Bạn vẫn chưa có kinh nghiệm xin visa hay chưa biết chuẩn bị những giấy tờ gì? Dưới đây, phòng vé máy bay American Airlines xin chia sẻ thông tin về những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ đơn giản và nhanh chóng.

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ

Hồ sơ xin visa Ấn Độ bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn hai trang trống để dán visa
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Giấy tờ xác nhận bản thân: Chứng minh thư nhân dân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, sổ hộ khẩu.
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Ấn Độ và khách sạn
  • Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ theo mẫu của đại sứ quán. Khai đầy đủ chi tiết yêu cầu trong form, thiếu bất kỳ thông tin nào sẽ không hoàn thiện được form khai.
  • Bảo hiểm du lịch
  • Một số giấy tờ khác liên quan

Để biết thêm thông tin liên quan đến những loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục xin visa Ấn Độ thì bạn hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phân nhân viên kịp thời hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn hoàn tất thủ tục một cách chi tiết.

Danh Mục