Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn sắp đi Hàn Quốc nên cần làm visa Hàn Quốc? Tuy nhiên với những quy định khá khắt khe cũng như thủ tục chặt chẽ mà bạn muốn lấy visa để đến đất nước này cũng trở nên khó khăn mất nhiều thời gian và công sức. Để không mắc sai sót gì trong quá trình làm thủ tục xin visa thì phòng vé máy bay American Airlines xin chia sẻ những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc.

Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Thời gian tốt nhất của những hồ sơ khi đăng ký cấp visa như thư thư mời giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận con dấu, giấy xác nhận nhân viên… là trong vòng 3 tháng và phải nộp bản chính. Nộp hình hộ chiếu được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

Mục đích mời không rõ ràng hay trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần đầu, chúng rôi có thể yêu cầu bổ sung tài liệu liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh cũng như khi cần có thể yêu cầu gặp.

Đối với trường hợp hình thức pháp định của những giấy tờ bổ sung không phù hợp như ngày cấp hay con dấu không rõ ràng, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp… gây phán đoán là hồ sơ không có tính xác thực thì có thể bị từ chối cấp visa.

Tất cả những giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hay tiếng Hàn và có công chứng mới nộp.

Giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh… phải được công chứng tại những văn phòng công chứng nhà nước.

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục