Một số giấy tờ cần phải chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan

Một số giấy tờ cần phải chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan
5 (1) vote

Để có thể bắt đầu một chuyến du lịch đến Đài Loan thì nhất định bạn phải làm thủ tục xin visa đi Đài Loan. Hiện nay có rất nhiều câu đặt ra như thủ tục và lệ phí xin visa như thế nào? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Trong bài viết này, phòng vé máy bay American Airlines sẽ giải đáp thắc mắc trên và cung cấp một số giấy tờ cần phải chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan hãy tham khảo ngay nhé.

Một số giấy tờ cần phải chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan

Nếu bạn chưa biết nên làm visa Đài Loan ở đâu thì hãy đến để chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa mọi thủ tục xin visa, thời gian nhanh chóng bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như thoải mái.

Những giấy tờ không thể thiểu trong bộ hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa Đài Loan theo mẫu
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng có chữ ký
  • Bản photo sổ hộ khẩu và tất cả các trang đều được công chứng
  • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng và không được quá 6 tháng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn hay giấy ly hôn bản sao công chứng.

Để biết đầy đủ thông tin chi tiết về một số giấy tờ cần phải chuẩn bị cùng phí xin visa đi Đài Loan là bao nhiêu thì xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline để nhân viên tư vẫn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục