Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Chuyến trở về Việt Nam để thăm người thân hay bạn bè hoặc là thăm lại nơi bạn đã từng sinh sống thời thơ ấu không chỉ là là ước mơ riêng ai mà là ước mơ của tất cả những người con xa xứ. Một tin có thể nói là tuyệt vời cho bạn đó là những công dân Việt định cư ở nước ngoài sẽ được miễn thị thực vào Việt Nam với thời hạn lên đến 5 năm.

Để biết thêm thông tin hay các thủ tục cần thiết để xin được giấy miễn thị thực thì bạn có thể đến ngay đại lý American Airlines.

Chúng tôi là một địa chỉ uy tín về tư vấn cũng như cung cấp những thông tin về thủ tục xin miễn thị thực visa. Đại lý chúng tôi tự hào là một đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực xin visa nhanh chóng hiểu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để được giấy này?

Để được miễn không phải thị thực visa thì bạn cần phải có giấy xác nhận cũng như được cơ quan chức năng Việt Nam. Bên cạnh đó cũng cần phải được đăng ký xin miễn và chỉ được cấp cho người Việt định cư ở nước ngoài.

Giấy tờ cần thiết để làm giấy miễn thị thực visa

– Tờ khai theo mẫu N19
– 02 ảnh chụp giống như hộ chiếu mới chụp kích cỡ 4×6 cm, với phông nền trắng
– Hộ chiếu nước ngoài bản gốc hoặc giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp
– Giấy tờ chứng minh là công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài

Để được cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết liên quan đến vấn đề này thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục