Khách sạn 4 sao Phú Quốc chất lượng giá rẻ không thể bỏ qua

Khách sạn 4 sao Phú Quốc chất lượng giá rẻ không thể bỏ qua
Đánh giá bài viết

Hôm nay booking phuquoc xin chia sẻ những Khách sạn 4 sao Phú Quốc chất lượng giá rẻ không thể bỏ qua đến các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Khách sạn 4 sao Phú Quốc chất lượng giá rẻ không thể bỏ qua

Phú Quốc Ocean Pearl Hotel

2

Là một trong những khách sạn hiếm tại đảo ngọc đạt chuẩn 4*, Ocean Pearl Hotel Phú Quốc chỉ vừa mới khai trương vào tháng 6/2016 với phòng ốc sang trọng và đầy đủ tiện ích, vị trí thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn. Ocean Pearl Phú Quốc tọa lạc tại số 99 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông; đây là con đường tuyệt đẹp với một bên là bờ biển trải dài xanh biếc một bên là đồi núi cây cối phủ đầy, nơi lý tưởng cho du lịch với nhiều resort được xây dựng tại đây. Ocean Pearl Phú Quốc chỉ cách trung tâm thị trấn tầm 1km, cách sân bay Phú Quốc chưa tới 15 phút chạy xe và dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác.

Sol Beach House Phú Quốc

sol-beach-house-phu-quoc-4

Là resort 4* chuẩn quốc tế do M.I.K Corporation làm chủ đầu tư và được quản lý bởi tập đoàn khách sạn quốc tế Meliã của Tây Ban Nha. Sol Beach House Phú Quốc được phát triển dưới thương hiệu Sol House resort cao cấp với 63 khách sạn, resort nổi tiếng thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên mà thương hiệu Sol House nổi tiếng của Châu Âu đến với Việt Nam. Nằm trong bãi Trường xinh đẹp, cạnh tuyến đường resort Trần Hưng Đạo, Sol Beach House resort Phú Quốc có vị trí trung tâm thuận lợi cho việc di chuyển thăm quan của du khách, cụ thể như sau: Cách sân bay Phú Quốc 6.3km, tầm khoảng 14 phút chạy xe – Đền Dinh Cậu và chợ đêm Bạch Đằng 10km – Làng chài cổ Hàm Ninh 14km.

Khách sạn 4 sao Phú Quốc là top những khách sạn hiếm tại đảo ngọc đạt chuẩn 4 sao với phòng ốc sang trọng, đầy đủ tiện ích, vị trí thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn lẫn ý nghĩa được nhân đôi. Chi tiết và tư vấn đầy đủ hơn xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi.

Nguồn từ : https://bookingphuquoc.com/khach-san-4-sao-phu-quoc

Danh Mục