Hướng dẫn xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Hướng dẫn xin công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Bài viết dưới đây phòng vé máy bay American Airlines sẽ hướng dẫn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho những ai có nhu cầu nắm bắt thông tin và thủ tục pháp lý.

Hướng dẫn xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Nếu như bạn vẫn chưa biết lý do tại vì sao phải xin công văn cho người nước ngoài mới được nhập cảnh vào Việt Nam thì hãy đọc bài dưới đây của chúng tôi để nắm bắt thông tin và thủ tục pháp lý khi xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài nhé.

Công văn này là một văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam xác nhận đồng ý cho người nước ngoài có thể nhập cảnh một lần vào Việt Nam trong khoảng thời gian quy định.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài gồm:

  • 02 bản sao y giấy chứng nhận đầu tư/ giấy đăng ký kinh doanh công chứng
  • 02 bản sao y giấy chứng nhận mẫu dấu.
  • Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu (Giám đốc, phó giám đốc)
  • Bản photo Passport cho người nước ngoài
  • Mẫu N2 công văn xin nhập cảnh Việt Nam
  • Bản gốc giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức.
  • Bản gốc kế hoạch làm việc dự kiến ở Việt Nam
  • Ngày dự kiến nhập cảnh
  • Bản scan, photo hộ chiếu của người nước ngoài

Để có thể biết thêm thông tin và được hướng dẫn chi tiết cách xin công văn thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ 0916 398 519 để chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin công văn sẽ hỗ trợ và giúp bạn có thể xin được công văn này một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm:

Danh Mục