Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch 3 tháng 1 lần

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu xin visa đi Trung Quốc, nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin về các loại visa cũng như thủ tục ra sao? Nếu bạn đang muốn hoàn tất hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch 3 tháng 1 lần nhập cảnh Trung Quốc thì hãy đến phòng vé máy bay American Airlines để được hỗ trợ và tư vấn.

Làm visa đi Trung Quốc du lịch 3 tháng 1 lần

Visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần được biết đến là một loại visa có thời hạn khoảng 90 ngày cũng như thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày hay tối đa là 30 ngày phụ thuộc vào từng trường hợp cũng như từng đối tượng xin cấp visa.

Thủ tục xin cấp visa loại này cần những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản gốc hộ chiếu, đang còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, không rách nát, mờ số cũng như ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân không cần công chứng hoặc chứng thực.
  • Ảnh thẻ kích cỡ quốc tế với phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.

Thời gian để hoàn thành việc xin cấp visa là 4 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Cần được tư vấn về thủ tục xin visa Trung Quốc để nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc du lịch 3 tháng 1 lần thì xin hãy vui lòng liên hệ 0916 398 519 với phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

Tham khảo thêm:

Danh Mục