Giới thiệu về thác khói trầm hương

Giới thiệu về thác khói trầm hương
Đánh giá bài viết

Hôm nay chúng tôi giới thiệu về thác khói trầm hương một cách đầy đủ và dễ hiểu đến với quý khách, hãy cùng theo dõi bài viết sau

Giới thiệu về thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương là sản phẩm đốt trầm vô cùng tinh tế với mẫu mã và sự sáng tạo làm nên một kiệt tác quá hoàn hảo và tuyệt. Là sản phẩm dùng để trang trí mà còn nhiều ý nghĩa trong cả phong thủy. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ tự nhiên, không sử dụng hóa chất rất an toàn cho sức khỏe.

Thác khói trầm hương không chỉ để trang trí mà còn mang cảm giác thư thái, an nhàn cho căn phòng. Sản phẩm thích hợp với nhiều không gian như ở phòng làm việc, phòng ngủ, chỗ thờ cúng, chỗ thưởng trà, nơi thiền tĩnh tâm.

Tác dụng mà thác khói trầm hương mang lại cho chúng ta và cả không gian ngôi nhà của mình như sau:

  • Trầm Hương có tác dụng trợ tim, lợi cho tiêu hóa, hay các bệnh về hen suyễn. Mùi Trầm Hương gợi nên cảm giác ấm áp, ấm cúng trong ngôi nhà. Không những thế, hương Trầm còn xua đuổi côn trùng, bọ độc, tẩy trừ uế khí, mang lại sự thanh tịnh, tinh khiết. An nhiên, thư giãn, tâm thanh, khí thịnh.
  • Vừa có công dụng trang trí vừa có nhiều ý nghĩa trong cả phong thủy và y học. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe.
  • Với mùi hương dễ chịu thanh cao, tạo ra không khí thanh tịnh, ấm áp, giúp tâm hồn con người thư thái lắng dịu, hướng tới những điều thánh thiện.

Thác khói được thiết kế một cách khéo léo với nhiều hình dáng phù hợp với thẩm mỹ của từng khách hàng. Có thể là Thác đổ về nguồn, Phật tọa thiền, hay Đóa sen tinh tế…sẽ dễ dàng cho bạn lựa chọn với những mẫu bạn muốn.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/products/thac-khoi-tram-huong

Danh Mục